hoc tu vung icon

hoc tu vung APK

  • Author:

    Langmaster

  • Latest Version:

    1.0

  • Publish Date:

    2017-11-21

The description of hoc tu vung

Nếu có một câu hỏi dành cho bạn rằng vì sao bạn học Tiếng Anh bao nhiêu lâu rồi vẫn không tiến bộ? Tôi muốn bạn hãy suy nghĩ một chút về điều này: Nếu bạn có một vốn từ vựng đủ lớn, cho dù bạn không biết tí tẹo gì về ngữ pháp thì bạn vẫn giao tiếp rất tốt. Điều quan trọng hơn là nó sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm ý nghĩa và giá trị lớn lao hơn trong cuộc sống


Vốn từ vựng là yếu tố quan trọng nhất phân biệt khả năng ngôn ngữ của bạn so với những người khác. Vậy làm sao để ghi nhớ từ vựng một cách hiệu quả đây. Các bạn có thể lên mạng tra cứu thông tin về phương pháp học hiệu quả

Nâng đây mình mình cho ra ứng dụng học từ vựng trên điện thoại giúp bạn thu thập những từ mới và luyện tập chúng trên ứng dụng, thông qua nhiều phương pháp học tập sẽ giúp bạn nhớ in sâu hơn, các chức năng chính của ứng dụng bao gồm:
- Thêm nhóm từ vựng: thêm, xóa và tạo nhóm từ.
- Thêm từ mới vào nhóm từ vựng: khi bạn nhập từ mới vào trong màn hình thêm từ, có tính năng lấy những thông tin cần thiết liên quan đến từ đó và sẽ được hiện thị lên. Như là nghĩa của từ, phiên âm, ví dụ, muốn vậy điện thoại bạn phải có kết nối với Internet.
- Học từ vựng: Nếu số lượng từ trong nhóm lớn 10 thì bạn có thể tiến hành học từ vựng, gồm vài kiểu học tùy theo bạn lựa chọn.
- Thông báo nhắc từ: thông báo sẽ được hiện thị tùy theo thiết đặc của bạn, giúp bạn học một cách thụ động, việc tiếp xúc với từ vựng mới nhiều lần cũng là một cách học khá tốt.

Trên đây chỉ là những chức năng chính của ứng dụng, nếu bạn có đề xuất gì để cải thiện thêm thì chúng tôi rất vinh hạnh, mọi ý kiến, báo cáo vấn đề các bạn có thể gửi qua email yongcheng2011@yahoo.com.vn

Hy vọng với ứng dụng này sẽ giúp các bạn học và nhớ từ mới dễ dàng hơn, đặc biệt nâng cao trình độ tiếng Anh của các bạn, tìm được niềm cảm hứng trong con đường chinh phục tiếng Anh, chúc các bạn thành công.

Trân trọng
Show More
Advertisement
Comment Loading...
Ooops! No such content!
hoc tu vung Tags
Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Discover
Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App