Hoc Tieng Anh EduEnglish icon

Hoc Tieng Anh EduEnglish

2.0 for Android

The description of Hoc Tieng Anh EduEnglish

Ứng dụng EduEnglish - học tiếng Anh theo chủ đề dành cho người muốn học từ vựng tiếng Anh miễn phí – hiệu quả. Cách học đơn giản học mà chơi – chơi mà học. Nội dung bài học được chia theo từng chủ đề, người học cần hoàn thành mỗi chủ để để có thể chuyển qua nội dung học tiếp theo, các chủ đề rất thiết thực và gần gũi với người học để rèn luyện kỹ năng từ vựng.
Người học đăng ký tài khoản để theo dõi được hoạt động của mình, việc đăng ký và lưu tài khoản trên ứng dụng sẽ lưu trữ và quản lý quá trình học của người sử dụng.
Ứng dụng sẽ cho người học lựa chọn làm bài kiểm tra các kỹ năng hoặc bắt đầu học mới từ đầu.
- Chọn kiểm tra kỹ năng, dựa vào kết quả bài kiểm tra sẽ đánh giá được trình độ của người học và đưa người học đến cấp học tương đương.
- Chọn học mới người học bắt đầu từ cấp học cơ bản nhất, với mức độ câu hỏi dễ.
Ở mỗi cấp học sẽ có một bài kiểm tra rút ngắn, người học có thể "nhảy cóc" khi chọn làm bài kiểm tra rút ngắn để mở được các chủ đề trong cấp học đó. Người học sau khi mở được các chủ đề tại các cấp học có thể quay lại làm các chủ đề ở mức độ nâng cao hơn. Bạn có thể cải thiện được số sao hiện tại để mức sao ở mỗi chủ đề đạt tối đa.
Chức năng thông báo đến giờ học: đến giờ được cài đặt ứng dụng sẽ có thông báo nhắc nhở người học sử dụng ứng dụng để học.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi thư về địa chỉ: support.ios.@bhmedia.vn
Trân trọng!
BHMEDIA ANDROID TEAM!
Show More

Hoc Tieng Anh EduEnglish 2.0 Update

2018-09-25
Sửa một số lỗi
Advertisement
Previous versions
Similar to Hoc Tieng Anh EduEnglish
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Hoc Tieng Anh EduEnglish Tags
Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App