We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are giving your consent to our Privacy Policy and Cookies Policy.
Hội Đấu Sĩ icon

Hội Đấu Sĩ

1.07 for Android

The description of Hội Đấu Sĩ

“Hội Đấu Sĩ”đã lộng lẫy trở lại trong năm 2015 dưới dạng game mobile thẻ bài siêu dễ thương đẹp mắt! Game kết hợp sử dụng phong cách cute siêu dễ thương thú vị, hình ảnh chiến đấu kỳ ảo, sảng khoái, trung thành với cốt truyện game nhập vai Hội Đấu Sĩ là một game cải biên kết hợp với sự sáng tạo! Người chơi có thể tiến hành tập luyện cho nhân vật chính theo ý mình, đồng thời sưu tập các nhân vật yêu thích để tiến hành tập luyện. Game có thêm nhiều kiểu chơi PVE phụ đối kháng với máy, cộng với những cuộc chinh chiến đối kháng dưới dạng PVP đầy chân thật cùng người chơi khác sẽ khiến bạn phải say mê!

【Điểm đặc sắc của game】
Âm thanh nguyên bản người thật: Trong quá trình chiến đấu, các đấu sĩ khi tung chiêu sẽ hét lên âm thanh chiến đấu nguyên bản của nhân vật, khiến cho ký ức ùa về…

Chủ bài: Trong game, thông qua Hệ thống Đấu sĩ chủ bài có thể tiến hành lên cấp cho quân bài của nhân vật chính, còn có thể tăng thêm cho toàn bộ đấu sĩ một phần năng lực không nhỏ, một bộ phận đấu sĩ đặc thù khi đạt đến một mức nhất định còn có thể tăng thêm thuộc tính chỉ huy, sức mạnh, trí tuệ.

Đấu sĩ: Có hơn 140 quân bài đấu sĩ, còn có hàng trăm hình ảnh binh chủng và đấu sĩ khác.

Trang bị: Trang bị trong game phân làm 5 loại gồm có vũ khí, trang phục, mũ, trang sức, báu vật, đá thần/hình xăm. Vũ khí: tăng sức mạnh tấn công cho người được trang bị, tăng cường sức mạnh tấn công có thể nâng cấp.

Bói quẻ: Hệ thống bói quẻ là cách chủ yếu để đạt được trang sức ở trong game, mỗi ngày có thể tiến hành một số lần nhất định. Hệ thống này được mở khi người chơi đạt được cấp 30!

Giác ngộ: Người chơi trong phần chiến đấu phụ có thể kiếm được số sao tương ứng, quân bài nhân vật chính khi tiến hành lên cấp có thể giác ngộ tăng thêm năng lực tiềm tàng.

Đàn tế: Khi cấp độ cường hóa của đấu sĩ đạt đến mức cao nhất hiện tại, có thể tiến hành tái sinh. Chỉ cần dùng kim cương, sau khi tái sinh thành công, cấp độ của đấu sĩ sẽ quay về cấp 1, đồng thời cấp độ cường hóa cao nhất được tăng lên. Tuy nhiên không phải đấu sĩ nào cũng có thể tái sinh.

Đội hình: Trong game, mỗi khi đạt tới một cấp độ nhất định sẽ mở khóa được vị trí đội hình tương ứng. Trong giai đoạn đầu của game, người chơi chỉ có thể sử dụng 2, 3 vị trí. Vì vậy, người chơi cần phải xem xét phải bố trí đội hình ra sao mới có thể tự mình qua bài một cách thuận lợi.

Phần chơi phụ đa dạng: Phần chơi phụ thông thường, tinh anh, hoạt động sẽ đem đến cho bạn cảm giác chiến đấu chân thật.

Cuộc đấu tương tác: Game lấy trọng tâm là đại chiến giữa các chuyên gia đối kháng, cho phép nhiều người chơi tranh cướp vật báu hoặc tiến hành quyết đấu với nhau.

Hội Đấu Sĩ 5 có một loạt hoạt động đang tràn tới!!!

Hoạt động 1: Nạp tiền lần đầu, được thưởng gấp 3
Khuyến mãi lớn đây… Đúng thế, bạn không nhìn nhầm đâu, nạp kim cương lần đầu sẽ được nhân lên tới 3 lần.

Hoạt động 2: Kế hoạch trưởng thành
Trong quá trình chơi game, có những phần thưởng kim cương phong phú đã được chuẩn bị cho các bạn, tổng giá trị lên tới 4888 kim cương! Đây là lựa chọn hàng đầu cho phần chơi phụ.

Hoạt động 3: Cửa hàng bán đồ có thời hạn
Các vị đấu sĩ, trong thời gian diễn ra hoạt động, cửa hàng sẽ bán ra những đấu sĩ và trang bị cao cấp trong thời gian có hạn.

Hoạt động 4: Đăng nhập tặng quà liên tục trong 30 ngày mừng server mới
Nhân dịp server mới đưa vào hoạt động, những gói quà lớn tặng cho bạn sẽ khiến bạn không thể kiềm chế, không chỉ 1, 2 ngày, mà là tới 30 ngày liên tục, ngày nào cũng tặng!!!

Hoạt động 5: Tặng kim cương khi đăng nhập liên tục
Trong thời gian hoạt động, mỗi ngày liên tục đăng nhập vào game là có thể được lĩnh những phần thưởng hậu hĩnh. Phải đăng nhập đều đặn mỗi ngày mới có thể được lĩnh những giải thưởng ở mức tiếp theo.

Phương thức liên lạc:
Website chính thức: http:// kof97vn.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vnkof97
E-mail hỗ trợ khách hàng: vnkofcs@gmail.com
Show More

Hội Đấu Sĩ Tags

Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Additional Information

Advertisement
Previous versions
 • V1.07 72.9 MB XAPK

  Hội Đấu Sĩ

  2016-05-25

  Hội Đấu Sĩ 1.07 (7)

  Update on: 2016-05-25

  Requires Android: Android 2.3.2+ (Gingerbread, API 9)

  Signature: 34dba21e7f5ec2b282a11493e8d9f7fc4edb94d7 Hội Đấu Sĩ 1.07(7) safe verified

  File SHA1: beb35253022c29adc2c55cfa0dcd674aff828736

  File Size: 72.9 MB

  Download

 • V1.07 41.7 MB APK

  Hội Đấu Sĩ

  2016-05-25

  Hội Đấu Sĩ 1.07 (7)

  Update on: 2016-05-25

  Requires Android: Android 2.3.2+ (Gingerbread, API 9)

  Signature: 34dba21e7f5ec2b282a11493e8d9f7fc4edb94d7 Hội Đấu Sĩ 1.07(7) safe verified

  File SHA1: ab8144989de0ccf13a410ca247febf2b5e4af36d

  File Size: 41.7 MB

  Download

Comment Loading...
Ooops! No such content!
Recommended
Download
APKPure App