We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are giving your consent to our Privacy Policy and Cookies Policy.
Hỏi Ngu - Đố Vui | Tao Biết Tuốt Plus icon

Hỏi Ngu - Đố Vui | Tao Biết Tuốt Plus

19.05.01 for Android

The description of Hỏi Ngu - Đố Vui | Tao Biết Tuốt Plus

(ノ◕ヮ◕)ノ* Hỏi Ngu - Đố Vui | Tao Biết Tuốt Plus (▀̿Ĺ̯▀̿ ̿)
🎮 Chúng tôi là một team nhỏ những người lập trình viên có chung đam mê phát triển ứng dụng mang lại niềm vui cho bạn! Hãy tải (ノ◕ヮ◕)ノ* Hỏi Ngu - Đố Vui | Tao Biết Tuốt Plus (▀̿Ĺ̯▀̿ ̿) để có được những phút giây hại não nhé. kkkk

🎮 Với ý tưởng đơn giản từ việc đố nhau trong giờ cơm trưa, chúng tôi phát triển trò chơi này với những câu đố tuy dễ mà khó với mong muốn mọi người dùng của tôi đều có thể chinh phục đỉnh cao Troll Trí Tuệ

🎮 Còn gì thú vị hơn khi cùng bạn bè ngồi tán phét và bắt đầu lôi những câu Hỏi Ngu ra để cùng Hại Não nhau. Với kho câu hỏi được cập nhật đều hằng ngày từ các Thánh Troll khắp nơi trên cả nước, chúng tôi chắc chắn rằng (ノ◕ヮ◕)ノ* Hỏi Ngu - Đố Vui | Tao Biết Tuốt Plus (▀̿Ĺ̯▀̿ ̿) sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khác biệt nhất trước vô vàn tựa game Hỏi Ngu trên cửa hàng hiện nay.

🎮 Chúng tôi có mọi câu giải thích cho mọi câu hỏi, cung cấp cho bạn một sự phản xạ não cực kỳ tốt, hi vọng rằng tựa game này IQ của bạn sẽ được phát triển trên nhiều lĩnh vực thật rộng: Trích dẫn tình yêu, Khoa Học Công Nghệ, Câu Đố Dân Gian, Đố Mẹo Vui, những câu hỏi hóc búa giống như chương tình Nhanh Hơn Chớp, ALTP và hàng nghìn lĩnh vực đang chờ bạn khám phá.

🎮 Tính năng đặc biệt của (ノ◕ヮ◕)ノ* Hỏi Ngu - Đố Vui | Tao Biết Tuốt Plus (▀̿Ĺ̯▀̿ ̿)
- Hoàn toàn offline, Bạn có thể chơi hoàn toàn Game Offline miễn phí mà không phải chịu sự ảnh hưởng của các popup quảng cáo.
- Việc cần dùng đến mạng Internet chỉ để giúp bạn khi nào cần cập nhật các câu hỏi từ các thánh troll tái xuất.
- Đóng góp và chia sẻ câu đố hại não của mình cho động đồng những thánh troll khắp Việt Nam
- Chia sẻ, cầu cứu bạn bè thông qua các mạng xã hội lớn
- Chúng tôi - 1010 Creative Studio cam kết không lưu trữ, sử dụng bất kỳ thông tin nào từ phía bạn vào bất kỳ mục đích gì. Mọi thông tin của bạn được chúng tôi tôn trọng và hoàn toàn bí mật.

🎮 (ノ◕ヮ◕)ノ* Hỏi Ngu - Đố Vui | Tao Biết Tuốt Plus (▀̿Ĺ̯▀̿ ̿) có chứa quảng cáo, bạn có thể xem quảng cáo để tiếp tục chuỗi thắng của mình. Hoặc chơi lại từ đầu để thử thách bản thân hơn.

📢 Liên hệ chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào
Email: 1010creative.games@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/1percentcreative/

Regards,
💕 1010 Creative Studio
Show More

Hỏi Ngu - Đố Vui | Tao Biết Tuốt Plus 19.05.01 Update

2019-05-19
Phiên bản đầu tiên live store của team Hỏi Ngu!
Chúng tôi hi vọng mang đến cho bạn những phút giây giải trí thật bổ ích. Hãy góp ý để team lập trình viên được hoàn thiện và phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Hỏi Ngu - Đố Vui | Tao Biết Tuốt Plus Tags

Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Additional Information

Advertisement
Previous versions
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Popular Games In Last 24 Hours
Download
APKPure App