Họa Quốc Thập Tứ Khuyết icon

Họa Quốc Thập Tứ Khuyết APK

  • Author:

    zmonkeyone

  • Latest Version:

    1

  • Publish Date:

    2016-05-18

The description of Họa Quốc Thập Tứ Khuyết

Tứ quốc Yên, Bích, Nghi, Trình tứ phân thiên hạ, mỗi nước làm chủ một phương.

Tiểu nữ Trầm Ngư đem lòng ngưỡng mộ công tử Cơ Anh của Cơ thị - một trong tứ đại thế gia của Bích quốc. Hai nhà Khương - Cơ chuẩn bị có mối liên hôn, nhưng lại bị quân vương Chiêu Doãn ngáng chân chặt đứt, một đạo thánh chỉ, ngày tốt nhập cung.

Chiêu Doãn phái nàng đi sứ Trình quốc, trên danh nghĩa là chúc thọ Trình vương, nhưng thực chất là đảm đương trọng trách làm tình báo. Không thể ngờ rằng bắt đầu từ đây chính Khương Trầm Ngư nàng đã viết ra những trang sử mới cho tứ quốc…

Từ một thiếu nữ đa tình ngây thơ thuần khiết trở thành hoàng hậu mẫu nghi thiên hạ; từ một nữ tử liễu yếu đào tơ chịu theo sự sắp đặt của người khác trở thành nữ vương một triều hô phong hoán vũ… Họa quốc khuynh thiên hạ là đây.

“Họa quốc” là cuốn tiểu thuyết sẽ để lại vô vàn ấn tượng trong lòng người đọc, khiến người ta nảy sinh cảm giác “khắc cốt ghi tâm”. Không chỉ là một câu chuyện tình yêu, một hành trình trưởng thành trong tình yêu của mỗi nhân vật, mà còn là một chuỗi giao tranh chính trị, những giằng co quyền lực của họ. Mỗi nhân vật trong cuốn tiểu thuyết đồ sộ này, đều có bối cảnh cuộc đời riêng, đều có những toan tính riêng, nỗi niềm riêng. Đó có thể là Cơ Anh, với tình yêu câm lặng và đau khổ của chàng; đó là Tiết Thái với nỗi lòng yêu mà không thể tỏ; đó là Hy Hòa, với bi kịch vĩnh viễn xa rời người yêu;…, và là Khương Trầm Ngư, cùng mối tình day dứt của nàng; và tất cả bọn họ, đều vô tình hay cố ý, rơi vào vòng xoáy của tranh quyền đoạt vị; đều do số kiếp hay duyên phận, sinh vào giai đoạn triều đại đổi thay.

Show More
Họa Quốc Thập Tứ Khuyết APK Version History
Request Họa Quốc Thập Tứ Khuyết UpdateRequest Update
Họa Quốc Thập Tứ Khuyết 1 for Android 2.3.2+ APK Download

Version: 1 (1) for Android 2.3.2+ (Gingerbread, API 9)

Update on: 2016-09-05

Signature: b8d571e1fe9fa59168420e52ba31e15837040050 Họa Quốc Thập Tứ Khuyết 1(1) apk safe verified

APK File SHA1: 070d1f6dc3bbcd98ff1bef41587d57aceb86c67e

Download APK(5.5 MB)

Similar Or Related
Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App