Hướng Dẫn Học Illustrator icon

Hướng Dẫn Học Illustrator

1.0.1 for Android

The description of Hướng Dẫn Học Illustrator

''Hướng Dẫn Học Illustrator" Giới thiệu cụ thể va chi tiết cách sự dụng phần mền illustrator để biên tập vẽ hinh vecter , các công cụ, hiệu ứng,....

1. Các công cụ Shape: Tạo các hình dạng trong Illustrator thì rất dễ dàng. Thực ra, tất cả công cụ Shape làm việc theo cách tương tự, do đó khi bạn đã biết cách sử dụng một công cụ Shape, bạn có thể áp dụng những kỹ năng y như thế vào các công cụ còn lại. các công cụ Shape thường được đặt trong menu Flyout bên dưới công cụ Rectangle. Các công cụ Shape bao gồm Rectangle, Rounded Rectangle, Ellipse, Polygon, và Star. Cũng có một công cụ Flare đặc biệt, mà bạn sẽ học ở cuối phần này.
Bởi vì Illustrator là một chương trình dựa vào vector, tất cả hình dạng được vẽ bằng toán học, nghĩa là bạn có thể thay đổi kích cỡ của chúng thường xuyên bao nhiêu lần tùy thích mà không làm mất đi độ phân giải. Thậm chí bạn có thể làm những việc như nhập kích cỡ của hình dạng bằng một đơn vị đo chẳng hạn như inch, và làm cho Illustrator tự động chuyến đổi các đơn vị đó thành một đơn vị đo khác chẳng hạn như pixel. Một khi các hình dạng được tạo, bạn có thể chỉnh sửa các nét (Stroke) và vùng tô (fill) của chúng và chỉnh sửa chúng thêm nữa bằng những công cụ khác.

-Vẽ, chỉnh sửa các đường và hình dạng
-Màu sắc trong Illustrator
-Symbol, ánh sáng 3D và Flash
-Clipping Mask và đường Path phức hợp,...
Show More

Hướng Dẫn Học Illustrator 1.0.1 Update

2018-05-16
cai thien hien thi
Advertisement
Previous versions
Similar to Hướng Dẫn Học Illustrator
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Hướng Dẫn Học Illustrator Tags
Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App