Gia Sư Nhân Văn icon

Gia Sư Nhân Văn

1.0 for Android

The description of Gia Sư Nhân Văn

Kính gởi quý phụ huynh,giáo viên và các bạn sinh viên thân mến !

Trung tâm Gia Sư Nhân Văn, công ty TNHH Yến Điệp là 1 trong những trung tâm gia sư uy tín và lớn mạnh ở TP HCM, với đội ngũ giáo viên và sinh viên chuyên đi dạy gia sư nhiều năm kinh nghiệm khắp trong thành phố. Với hệ thống 3 văn phòng được trải đều trong thành phố để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu cần gia sư của quý phụ huynh. Giáo viên đang công tác trong các trường công lập, dân lập,...các trường giáo dục thường xuyên, trường quốc tế..vv. Sinh viên kinh nghiệm của các trường ĐH BK, ĐHSP, XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN, KHTN, các khối kỹ thuật, khắp trong thành phố. Ngoài ra trung tâm còn có đội ngũ giáo viên mầm non, nhận dạy học sinh từ 4 tuổi trở lên, đang công tác trong các trường mầm non công lập và tư thục. Đội ngũ giáo viên lớn tuổi từ 30 tuổi trở lên với nhiều năm gắn bó với nghề giáo sẽ là nơi để quý phụ huynh gởi trọn niềm tin về tri thức, giúp cho các em có thể nâng cao về kiến thức trên lớp, hoặc lấy lại kiến thức căn bản cho các em.

Quý phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm bằng cách gọi điện thoại qua các số của trung tâm (0972.38.38.48) hoặc qua trực tiếp vp gần nhất. Địa chỉ: 109 Tân Lập 2 P, Hiệp Phú quận 9, Thủ Đức, 602/39/15 Điện Biên Phủ P,22 quận Bình Thạnh, 294 đường Hòa Hưng, F13 Quận 10. Hoặc điện thoại lên tổng đài 1080 ( công ty Yến Điệp, gia sư nhân văn).

Show More
Advertisement
Similar to Gia Sư Nhân Văn
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Gia Sư Nhân Văn Tags
Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App