Giải mộng tòan thư icon

Giải mộng tòan thư APK

2 votes, 3.0/5
  • Author:

    VuKhuc

  • Latest Version:

    1.0.0.1

  • Publish Date:

    2016-11-08

The description of Giải mộng tòan thư

Có nhiều quan điểm khác nhau về định nghĩa giấc mơ. Theo quan niệm của Triết gia người Phổ - Friedrich Wilhelm Nietzsche, ông cho rằng giấc mơ là sự bổ sung cho những niềm vui và mỹ cảm mà con người không thực hiện được vào ban ngày. Còn nhà Tâm lý học nổi tiếng người Áo - Sigmund Freud định nghĩa giấc mơ là nhằm đáp ứng nguyện vọng của bản thân cũng như là sự khởi nguồn giúp con người ta lý giải vô thức.

Tuy nhiên, luận giải theo âm dương ngũ hành thì giấc mơ là một điềm báo trước tương lai và nếu ta biết vận dụng nó, ta sẽ đạt được một số thành công nhất định trong cuộc sống. Ví dụ bạn nằm mơ thấy đang ăn cơm ở nhà là điềm sắp có chuyện vui cho cả gia đình nhưng ngược lại nếu nằm mơ thấy ăn cơm ở bên ngoài thì nên cẩn thận vì sẽ hao tài, tốn của do có người lừa gạt tiền hoặc tình.

Ngoài việc dự đoán sự kiện sẽ xảy ra trong tương lai, giấc mơ còn cho ta biết về những con số (mà nhiều người hay sử dụng để đánh đề hay lô tô hay vé số kiểu Mỹ, v.v.). Ví dụ đơn giản như mơ thấy bông hoa thì hợp với số 39, nếu nằm mơ thấy cá vàng thì hợp với số 20, 29.

Show More
Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App