GDDT icon

GDDT APK

  • Author:

    Lam Tan Hao

  • Latest Version:

    1.0.1

  • Publish Date:

    2017-02-28

The description of GDDT

Vì tương lai Việt, công ty Gugu cam kết luôn luôn miễm phí. Mọi ý kiến đóng góp xin gởi về admin@giaoducdientu.vn hoặc lên website http://giaoducdientu.vn để kết nối với chúng tôi.
GDDT là ứng dụng quản lí dạy và học từ xa cho trường học, giáo viên, học sinh và phụ huynh hoàn toàn miễm phí trên tất cả các thiệt bị di động dành riêng cho thị trường Việt Nam với các đặc điểm nổi bậc:
Dành cho nhà trường: Quản lí và tiêu chuẩn quá giáo trình dạy của giáo viên, phân công quyền hạn giáo viên trong việc ra đề thi, soạn ngân hàng câu hỏi và tạo ra những diễn dàn của nhà trường với những thông báo nhắc nhở theo thời gian thực.
Dành Cho giáo viên: Quản lí bài giảng, lớp học, khóa học 1 cách tự động. Phân quyền trên bài giảng ví dụ chỉ học sinh nào có password mới vào được bài giảng. Hổ trợ rất rất nhiều công cụ giúp giáo viên đơn giản hóa quá trình soạn bài giảng, ra đề, kiểm tra và tạo forum cho môn học.
Dành cho học sinh: Quản lí chương trình học từ việc lựa chọn giáo viên, kiểm tra điểm và nhận được thông báo điểm, lời dặn dò của giáo viên theo thời gian thực. Hoc viên còn có thể tham gia vào diễn dàn để thảo luận môn học, kết nối bạn bè bằng message riêng tư. Đặc biệt, hệ thống điện toán đám mây giúp sinh viên quản lí bài giảng, tài liệu học, hình ảnh cá nhân cũng như là 1 USB thông qua tài khoản theo bạn suốt đời.
Dành cho phụ huynh học sinh: Quản lí được quá trình học tập của con em mình từ việc học cái gì, bao nhiêu điểm và ai đang giảng dạy con em mình. Chương trình tạo ra sự kết nối giữa gia đình và trường học thông qua những công nghệ tiên tiến nhất được hổ trợ trên thiệt bị di động.
Show More
Advertisement
Comment Loading...
Ooops! No such content!
GDDT Tags
Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App