Eduka - Luyện thi THPT Quốc gia 2018 icon

Eduka - Luyện thi THPT Quốc gia 2018

1.1.3 for Android

The description of Eduka - Luyện thi THPT Quốc gia 2018

Eduka là Ứng dụng học tập miễn phí dành cho học sinh phổ thông.

Đa dạng bài ôn tập, tổng hợp nhiều đề thi từ các trường đại học và trường chuyên trên cả nước nhằm xoá nhoà khoảng cách địa lý để học sinh tiếp cận được nhiều đề thi trên cả nước.

Đánh giá năng lực và xếp hạng học sinh: Thông qua mỗi bài thi thử, kiểm tra để đánh giá năng lực học sinh. Tập trung cải thiện năng lực theo từng chuyên đề trong mỗi môn học.
Các môn học hỗ trợ và được cập nhật liên tục: Toán, Lý, Hoá, Tiếng Anh, Sinh Học

Các tính năng nổi bật trên Eduka
- Luyên thi: Được tổng hợp và biên soạn các trường đại học và trường chuyên trên cả nước thông qua đội ngũ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết của Eduka các câu hỏi được phân loại theo các chuyên đề và mức độ nhằm giúp các em học sinh có thể tiếp cận được các đề thi trên cả nước. Sau mỗi đề thi học sinh sẽ xem kết quả làm bài của mình bao gồm các câu trả lời đúng, câu sai và các câu chưa kịp làm. Thông qua mỗi bài thi của mình học sinh có thể biết được những chuyên đề nào mình cần phải cải thiện để tập trung ôn tập theo chuyên đề.
- Live - Kiểm Tra: Để củng cố kiến thức và theo sát quá trình học tập của học sinh, Eduka cung cấp nội dung giải đề và các đề kiểm tra, khảo thí chất lượng học sinh ở các trung tâm uy tín, các trường chuyên trên cả nước.
- Ôn Tập: Các bài tập sẽ được cập nhật với chất lượng kiểm soát chặt chẽ cũng như sự hợp tác của giáo viên với bề dày kinh nghiệm để đưa đến cho học sinh rèn luyện những chuyên đề cầ phải cải thiện sau khi được phân tích kĩ trong quá trình làm bài Luyện thi và kiểm tra.
- Phân tích năng lực: Trong chức năng này sẽ đánh giá được mức độ chuyên cần và năng lực của học sinh tại từng thời điểm.


Thông tin liên hệ và giải đáp thắc mắc:
- Email hỗ trợ: edukacademy@gmail.com
- Website: http://eduka.io/
Show More

Eduka - Luyện thi THPT Quốc gia 2018 1.1.3 Update

2018-05-27
Phiên bản lần này Eduka đã tiến hành sữa chữa và cải tiện hiệu năng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho kì thi quan trọng sắp tới.
Eduka luôn đồng hành cùng 2K.
Advertisement
Previous versions
Similar to Eduka - Luyện thi THPT Quốc gia 2018
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Eduka - Luyện thi THPT Quốc gia 2018 Tags
Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App