Dao Rong icon

Dao Rong

1.0 for Android

The description of Dao Rong

Chào mừng bạn đến với thế giới Đảo Rồng huyền bí - Game nhập vai hấp dẫn dành cho điện thoại mô phỏng sử thi. Nội dung Đảo Rồng xoay quanh cuộc sống trên một hòn đảo kỳ bí. Đảo Rồng là nơi sinh sống của các loài rồng. Nơi bạn có thể thu phục, huấn luyện các chú rồng. Một ngày Đảo Rồng bị xâm chiếm bởi lũ quái vật hung hãn. Bạn phải cùng các chú rồng đứng ra bảo vệ sự bình yên của hòn đảo. Đảo Rồng phiên bản mobile với nhiều tính năng hấp dẫn sẽ đem đến cho bạn cảm giác chiến đấu chân thực với nhiều loài rồng.
Với thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu của các chú rồng bạn sẽ như sống trong thế giới cổ tích. Người chơi đến một hòn đảo rồng, tìm một con rồng. Không có gì trên đảo, người chơi cần tay vào xây dựng khắp hòn đảo. Không có gì sẽ xây dựng hòn đảo này thành một thành phố rồng nhộn nhịp. Trong khi đó, các cầu thủ cần phải nâng cao con rồng và tiếp tục tập luyện rồng bay. Đây là một câu chuyện kỳ diệu này diễn ra giữa các cầu thủ và con rồng. Trò chơi hỗ trợ multiplayer này, bạn có thể chia sẻ đảo rồng cho bạn bè của bạn, hoặc với bạn bè của bạn với nhau để xây dựng một hòn đảo rồng phép thuật đẹp.
Hãy cùng khám phá thế giới Đảo Rồng huyền bí và vô cùng nguy hiểm nào các bạn.
Show More
Advertisement
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Dao Rong Tags
Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Popular Games In Last 24 Hours
Download
APKPure App