We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are giving your consent to our Privacy Policy and Cookies Policy.
Chị Thơ Nguyễn - Tho Nguyen icon

Chị Thơ Nguyễn - Tho Nguyen

12.02.18.060 for Android

The description of Chị Thơ Nguyễn - Tho Nguyen

Chào mừng tất cả mọi người đã đến với kênh Thơ Nguyễn. Đây là kênh giải trí dành cho các bạn nhỏ, có nội dung chính về đồ chơi, hướng dẫn nấu các món ăn đơn giản, hướng dẫn làm đồ chơi handmade, các thử thách vui nhộn và được ưa chuộng trong giới trẻ. Ngoài ra, kênh của mình còn làm các video phim hoạt hình về cuộc sống của búp bê barbie, lớp học siêu quậy và được các em nhỏ yêu thích đón nhận. Vì là kênh dành cho các bạn nhỏ nên Thơ Nguyễn đã sử dụng cách xưng hô phù hợp nhất với nội dung kênh, rất mong các quý vị khán giả lớn tuổi thông cảm và thấu hiểu cho Thơ nhé. Rất mong nhận được sự ủng hộ và ý kiến đóng góp từ tất cả mọi người để Thơ Nguyễn có thể hoàn thiện hơn về chất lượng, nội dung video và xây dựng kênh ngày càng lớn mạnh. Xin cám ơn tất cả mọi người.

Chào mừng tất cả mọi người đã đến với ứng dụng xem video của kênh Thơ Nguyễn. Đây là kênh giải trí dành cho các bạn nhỏ, có nội dung chính về đồ chơi, hướng dẫn nấu các món ăn đơn giản, hướng dẫn làm đồ chơi handmade, các thử thách vui nhộn và được ưa chuộng trong giới trẻ. Ngoài ra, kênh còn làm các video phim hoạt hình về cuộc sống của búp bê, lớp học siêu quậy và được các em nhỏ yêu thích đón nhận.

Tho nguyen, Thơ Nguyễn, tho nguyen youtube thơ nguyễn youtube, thơ nguyễn channel, KN Channel, Bé Na, to,nguyen, nguye, ThơNguyễn, Thơ Nguyễn Youtube - Video For Kids
Show More

Chị Thơ Nguyễn - Tho Nguyen Tags

Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Additional Information

Advertisement
Similar to Chị Thơ Nguyễn - Tho Nguyen
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App