We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are giving your consent to our Privacy Policy and Cookies Policy.
Binh Phap Ton Tu icon

Binh Phap Ton Tu APK

  • Author:

    BenPham

  • Latest Version:

    1.2

  • Publish Date:

    2016-01-22

The description of Binh Phap Ton Tu

Tôn Tử Binh Pháp, tác phẩm lý luận quân sự ra đời sớm nhất và sâu sắc nhất trong Vũ kinh thất thư của Trung Hoa , lần đầu tiên được giới thiệu kèm theo hai trǎm trận đánh nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Hoa , được tuyển chọn từ các bộ Trung Hoa cổ đại chiến tranh chiến lệ tiền biên của Viện khoa học quân sự Trung Hoa và Trung Hoa quân sự sử.


Ngô Như Tung & Hoàng Phác Dâ n, hai chuyên gia lâu nǎm về Binh pháp Tôn Tử ở Viện khoa học quân sự Trung Hoa chú giải và thẩm định toàn bộ nội dung.


Đại tướng Quách Hoá Nhược , nhà nghiên cứu khoa học quân sự nổi tiếng của Trung Hoa giới thiệu: Bộ truyện Binh Pháp Tôn Tử và hơn 200 Trận đánh nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc này có giá trị đặc sắc về học thuật. Các sự kiện được chọn lựa một cách nghiêm túc, trung thành với sự thật lịch sử, phù hợp với tư tưởng chủ đạo của Binh pháp Tôn Tử , tập trung phản ánh tinh hoa của trước tác đó, thể hiện được trình độ nghiên cứu học thuật hiện nay đối với Binh pháp Tôn Tử . Tính khoa học và tính giản dị làm cho bộ sách này trở thành người thầy và người bạn tốt của đông đảo bạn đọc.


Binh Pháp Tôn Tử và hơn 200 Trận đánh nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc là một cuốn sách rất hay nói về lịch sử chiến tranh kéo dài suốt 5000 năm lịch sử Trung Hoa với vô số những trận đánh lớn nhỏ mà rất nhiều trận đánh trong số đó độc giả Việt Nam chưa từng biết tới. Binh Pháp Tôn Tử và hơn 200 Trận đánh nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc được đánh giá đây là một cuốn sách rất hay về Binh pháp, về nghệ thuật dụng binh, rất đáng tiền. Một tư liệu rất hay và rất đáng đọc cho bạn nào thích nghiên cứu về Lịch sử chính trị, và đặc biệt là nghệ thuật quân sự.


Binh pháp Tôn tử vốn chỉ có 13 chương ngắn gọn, mang tính lí thuyết và hơi khô khan, nhưng dưới ngòi bút của 2 tác giả và thông qua bài học rút ra từ các trận chiến thì tất cả mọi thứ đều trở nên dễ hiểu và gần gũi với người đọc.


Mời các bạn đón đọc Binh Pháp Tôn Tử và hơn 200 Trận đánh nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc của tác giả Ngô Như Tung .
Show More

What's new

2016-02-22
-->Tinh chỉnh lại lưu vị trí truyện hoạt động hiệu quả hơn

Lưu ý: Bạn sẽ mất vị trí lưu truyện cũ khi update bản mới

Binh Phap Ton Tu Tags

Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Additional Information

Advertisement
Binh Phap Ton Tu APK Version History
Request Binh Phap Ton Tu UpdateRequest Update
Binh Phap Ton Tu 1.2 for Android 2.3.4+ APK Download

Version: 1.2 (3) for Android 2.3.4+ (Gingerbread MR1, API 10)

Update on: 2016-02-22

Signature: 3009ae921cb9781e6944dd1a48a46b6c0fd9fd83 Binh Phap Ton Tu 1.2(3) apk safe verified

APK File SHA1: 306ebc50b3d62e22967039104da8078a1c79d294

What's new: -->Tinh chỉnh lại lưu vị trí truyện hoạt động hiệu quả hơ More...

Download APK(3.1 MB)

Comment Loading...
Ooops! No such content!
Popular Apps In Last 24 Hours
Recommended
Download
APKPure App