Bộ bộ kinh tâm truyện Full hay icon

Bộ bộ kinh tâm truyện Full hay APK

15 votes, 4.5/5
  • Author:

    Mrbii

  • Latest Version:

    1.1

  • Publish Date:

    2015-09-29

The description of Bộ bộ kinh tâm truyện Full hay

Bộ bộ kinh tâm
- Thể loại: Truyện Ngôn tình, xuyên không
- Tình trạng: FULL, đã hoàn thành
- Truyện đọc OFFLINE

GIới thiệu:
Bộ bộ kinh tâm truyện ngôn tình, xuyên không cực hay về Nhược Hi thời Khang Hi
- Nguyên bản phồn hoa đô thị thành phần tri thức nữ tử xuyên qua sau trở thành quật cường, bốc đồng "Liều Mạng Thập Tam Muội" Nhược Hi. Nàng mang theo đối Thanh sử hiểu rõ cuốn vào trận này cửu vương đoạt đích tranh đấu trung, không ngừng mà cùng vận mệnh đấu tranh hoặc thỏa hiệp. Nàng biết rõ lịch sử hướng đi, cũng biết đứng ở ai một bên mới là sáng suốt lựa chọn, nhưng này lí có nàng khắc sâu yêu người, vì thế, nàng chỉ có thể khắp nơi kinh doanh, Bộ Bộ kinh tâm.

- Rốt cuộc Khang Hi sẽ cho Nhược Hi an bài như thế nào tương lai? Nam nhân được làm vua thua làm giặc trong lúc đó, hội dung kế tiếp nữ nhân dấu ấn sao? Nhược Hi cuối cùng lựa chọn là ôn nhuận như ngọc Bát A Ca, vẫn là mặt lãnh tâm nóng Tứ A Ca, hay là những người khác đâu? Kết cục vĩnh viễn ngoài dự đoán mọi người! Thỉnh đi theo Mã Nhĩ Thái • Nhược Hi đang tiến vào này yêu cũng kinh tâm, hận cũng kinh tâm chuyện xưa.

- Mười năm đến, ngươi có từng bị một đoạn tình yêu cảm động? Có từng vì một đoạn tình yêu rơi lệ? Cả năm linh đoạn ngôn tình chủ nghĩa mãnh liệt, cảm động sở hữu nữ tính tình yêu sách học. Mang theo ngôn tình giới yên lặng mười năm cảm động thổi quét mà đến, tác muốn ngươi chôn sâu đáy lòng kia một giọt tình yêu lệ, Nhược Hi là quật cường, bốc đồng nữ tử, cùng a ca đấu võ mồm, cùng cách cách đánh nhau, liên Khang Hi đều cười nói nàng là "Liều Mạng Thập Tam Muội". Như vậy một cái nữ tử nguyên bản là phồn hoa đô thị một gã thành phần tri thức, lại nhân một cước đạp không mà xuyên qua thời không đường hầm. Nàng mang theo đối Thanh sử hiểu rõ tiến vào phong vân ngụy biến cung đình. Nàng biết bản thân không nên cuốn vào trận này cửu vương đoạt đích tranh đấu trung, vừa ý không khỏi mình, bởi vì nơi này có nàng sở yêu, cũng có yêu của nàng..

Mời các bạn thưởng thức truyện Bộ bộ kinh tâm.

Bộ bộ kinh tâm truyện Full hay for Android official Trailer

Show More
Bộ bộ kinh tâm truyện Full hay APK Version History
Request Bộ bộ kinh tâm truyện Full hay UpdateRequest Update
Bộ bộ kinh tâm truyện Full hay 1.1 for Android 2.3.2+ APK Download

Version: 1.1 (2) for Android 2.3.2+ (Gingerbread, API 9)

Update on: 2015-10-09

Signature: 1a301c19685edffe679452a9805802c5d87d06ab Bộ bộ kinh tâm truyện Full hay 1.1(2) apk safe verified

APK File SHA1: 37b2db3299c553d1baaa977ea0f32892a4729ed0

What's new: - Full truyện - Truyện đọc offline

Download APK(3.1 MB)

Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App