Đọc Truyện Online icon

Đọc Truyện Online APK

64 votes, 4.3/5

The description of Đọc Truyện Online

+Bạn là một fan hâm mộ của các tấc phẩm văn học mạng, những bộ truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện đô thị, truyện xuyên không, truyện ma, truyện trinh thám, truyện khoa huyễn, truyện dị giới, truyện võng du, truyện huyền huyễn, truyện lịch sử, truyện quân sự, truyện ngôn tình, truyện tình yêu?
+Bạn yêu thích và cuốn hút với những mẫu truyện ly kỳ pha chút hấp dẫn và hồi hộp đôi khi là kinh dị?
+Hoặc chỉ đơn giản là bạn là người quan tâm đến chuyện gieo nhân nào gặt quả nấy và các thần tiên hay những màn tình cảm lâm ly bi đát :D
Phần mềm "Đọc truyện Online" chính là phần mềm thích hợp nhất dành cho nhu cầu của bạn.
Đọc truyện Online có những chức năng chính sau:
- Danh sách các truyện mới nhất, được cập nhật thường xuyên thuộc các thể loại sau: truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện đô thị, truyện xuyên không, truyện ma, truyện trinh thám, truyện khoa huyễn, truyện dị giới, truyện võng du, truyện huyền huyễn, truyện lịch sử, truyện quân sự, truyện ngôn tình, truyện tình yêu
- Tự động lưu lại vị trí bạn đọc trước đó để giúp bạn không mất công đánh dấu chương truyện
- Tìm kiếm dễ dàng những bộ truyện bạn thích theo tên truyện.
- Đánh dấu những truyện bạn yêu thích.
- Lọc những truyện theo những thể loại khác nhau một cách dễ dàng

"Đọc truyện Online" là phần mềm đọc các loại truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện đô thị, truyện xuyên không, truyện ma, truyện trinh thám, truyện khoa huyễn, truyện dị giới, truyện võng du, truyện huyền huyễn, truyện lịch sử, truyện quân sự, truyện ngôn tình, truyện tình yêu hay nhất và mới nhất được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy những truyện hay nhất và mới nhất. Phần mềm sẽ cập nhật truyện, tiểu thuyết, tác phẩm, tác giả thường xuyên. Mang đến cho bạn những phút giây thư giãn sảng khoái.

Với "Đọc truyện Online" các bạn có thể tìm thấy những tác phẩm đình đám thuộc các thể loại truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện đô thị, truyện xuyên không, truyện ma, truyện trinh thám, truyện khoa huyễn, truyện dị giới, truyện võng du, truyện huyền huyễn, truyện lịch sử, truyện quân sự, truyện ngôn tình, truyện tình yêu. Như các tác phẩm: Đấu phá thương khung, ngạo thế cửu trùng thiên, Chàng Rể Ma Giới (Ma Giới Đích Nữ Tế), Tiên Ma Biến, ỷ thiên đồ long ký, thần điêu đại hiệp, lộc đỉnh ký, anh hùng xạ điêu, Hay những truyện kinh dị của Nguyễn Ngọc Ngạn, những tác phẩm kinh điển của Kim Dung.

Đọc truyện Online sẽ làm hài lòng những người có đam mê đọc truyện, bạn như thể mang cả một kho truyện theo bên mình để tìm thấy sự thảnh thơi mỗi khi rảnh rỗi :D.

Show More
Đọc Truyện Online APK Version History
Request Đọc Truyện Online UpdateRequest Update
Đọc Truyện Online 1.1 for Android 4.0+ APK Download

Version: 1.1 (2) for Android 4.0+ (Ice Cream Sandwich, API 14)

Update on: 2015-09-30

Signature: 7a6a46b351021b49bd3063e11b11cfecd300b7ae Đọc Truyện Online 1.1(2) apk safe verified

APK File SHA1: 30d5ac5d2cae9ddb34db3aad85e92736a2be93f0

Download APK(2.4 MB)

Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App