Đếm ngược ngày thi icon

Đếm ngược ngày thi

2019 - Ghi chú & tài liệu
DemNguocNgayThiApp_v2.3 for Android

The description of Đếm ngược ngày thi

Để hỗ trợ các học sinh lớp 12 đang ôn thi vào đại học, chúng mình xin được giới thiệu một ứng dụng, nó mang tên là "Đếm ngược ngày thi”

Chức năng chính của ứng dụng này là đếm ngược thời gian cho đến ngày thi quan trọng nhất trong 12 năm cắp sách đến trường ”KÌ THI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA”
Nhưng không đơn thuần là đếm ngày, bọn mình còn bổ sung cho nó những tính năng sau đây

+ Kho tài liệu học tập phong phú chúng mình đang xây dựng và luôn được cập nhật liên tục gồm đủ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh,...
+ Chức năng ghi chú nhắc nhở, bạn có thể sử dụng nó để ghi lại kế hoạch cũng như các việc cần làm trong tương lai để tránh bị quên, phục vụ cho việc học tập như ghi lại lịch đi học thêm này, ghi chú học hành này.... Bạn có thể đặt giờ và ngày để hiển thị thông báo nhắc nhở của ghi chú đó.
+ Các thông tin về kì thi, bao gồm điểm chuẩn các năm của các trường và nhiều thông tin khác nữa liên quan tới kì thi luôn được cập nhật liên tục
+ Tiện ích hiện số ngày còn lại ở màn hình chính và kèm theo 1 câu nói tạo động lực nữa, giúp cho các bạn cảm thấy có động lực khi ôn thi.
+ Bạn sẽ nhận được thông báo cập nhật từ các AD khi có tài liệu mới, thông tin mới về kì thi, những lời chúc,..v.v...

Giao diện đơn giản, cách điệu và dễ sử dụng, mong là mọi người hãy tải về và sử dụng như 1 công cụ trợ giúp cho kì thi sắp tới. Hi vọng ứng dụng này sẽ giúp các bạn học tập tốt hơn, cho 1 kì thi thật thành công.
Show More

Đếm ngược ngày thi DemNguocNgayThiApp_v2.3 Update

2018-08-14
Cập nhật mới trong phiên bản 2.3:
- Cập nhật ngày thi cho 2k1 - Khóa thi 2019.
- Tùy chọn nền Widget đếm ngược trong suốt. Vào phần thiết lập app để bật.
- Sửa lỗi vặt và cải thiện app, nâng cấp một vài thành phần
Advertisement
Previous versions
Similar to Đếm ngược ngày thi
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Đếm ngược ngày thi Tags
Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App