We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are giving your consent to our Privacy Policy and Cookies Policy.
Đạo Công giáo icon

Đạo Công giáo

24.01 for Android

The description of Đạo Công giáo App

I Giới thiệu về Đạo công giáo:
Đạo Công giáo là gì?
Đạo Công giáo là tổ chức tôn giáo đem tin vui hay Phúc âm của Đức Giêsu Kitô cho mọi người, để biến đổi mọi người theo Phúc âm của Đức Giêsu Kitô nghĩa là để Phúc âm hóa mọi người.
Phúc âm này cho biết rằng: Thiên Chúa vì yêu thương đã sáng tạo vũ trụ vạn vật và con người, để chia sẻ hạnh phúc cho họ. Nhưng con người nghe theo qủi dữ cám dỗ, không muốn vâng phục Thiên Chúa rồi sa ngã trong tội lỗi, phải đau khổ và chết. Tuy nhiên Thiên Chúa vẫn yêu thương đã cử Đức Giêsu Kitô là Con Thiên Chúa đến trần gian, không những báo tin vui cho mọi người biết dù loài người đã không vâng phục Thiên Chúa, Thiên Chúa muốn cứu họ; mà còn đích thân thực hiện việc cứu chuộc loài người khỏi tội lỗi, khỏi chết; đồng thời Đức Giêsu Kitô còn thiết lập Giáo hội Công giáo để sau khi Người hoàn tất việc cứu chuộc rồi về trời, Giáo Hội Công Giáo nối tiếp công việc của Người ở trần gian, loan báo Phúc âm của Người cho mọi người, quy tụ họ vào Giáo hội để họ lại có thể chia sẻ hạnh phúc với Thiên Chúa.
Thời gian đầu, những người theo Đức Kitô thường được gọi là Kitô hữu. (xem Cv11,26). Đầu thế kỷ II đạo của Đức Kitô được gọi là Kitô giáo.Về sau để phân biệt với các đạo khác như Phật giáo, Ấn Độ giáo, Hồi giáo... người ta quen gọi là đạo Công giáo.
Tất cả những công việc vừa tóm tắt trên, như:
- Thiên Chúa tạo dựng vũ trụ và con người, chọn các tổ phụ, các tiên tri và chọn dân riêng của Thiên Chúa, được ghi chép cẩn thận trong các sách Cựu Ước (46 sách).
- Thiên Chúa cử Đức Giêsu Kitô xuống thế làm người, loan báo Phúc âm và thực hiện việc Phúc âm hóa, được ghi chép trong sách Tân Ước (27 sách).
Đạo Công giáo múc lấy đạo lý, sức sống và sức mạnh của mình từ Thiên Chúa, từ Sách Thánh (Cựu ước và Tân ước) và từ Thánh Truyền (là những thói quen trong lối sống nếp nghĩ của dân được truyền lại).
II. Sự ra đời của ứng website và ứng dụng Đạo Công Giáo:
Chào các bạn! Nhận thấy số lượng người theo Đạo Công Giáo ở Việt Nam ngày càng nhiều, số người theo đạo công giáo ngày càng gia tăng. Kéo theo đó là nhu cầu tìm hiểu về Đạo Thiên Chúa Giáo ngày một nhiều hơn, Đa phần mọi người tìm kiếm tài liệu qua nguồn internet, và hiện nay trên internet có rất nhiều nguồn tài liệu về đạo công giáo chính thống và không chính thống hoặc tài liệu về đạo tin lành, kéo theo đó là lượng người tìm kiếm tài liệu về đạo công giáo rất khó khăn vì không biết đâu là tài liệu chính thống. nhận thấy rõ được tình trạng này , chúng tôi đã quyết định tạo ra website: đạo công giáo chấm com. Trên website này chúng tôi đã sàng lòng nghiên cứu và đã được chứng nhận từ các linh mục là tài liệu chính thống nên các bạn yên tâm vào website này để tìm tài liệu mà mình cần, nếu nhận thấy còn thiếu các bạn hãy đóng góp tài liệu hoặc yêu cầu bổ sung cho chúng tôi qua trang thông tin liên hệ tại website nhé. bên cạnh đó chúng tôi cũng thiết kế thêm ứng dụng Đạo công giáo kết nối với website để các bạn có thể tải về ứng dụng đọc tài liệu bất cứ đâu chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh mà không cần vào website.
ứn dụng được chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung hữu ích vì vậy các bạn hãy yên tâm nhé.
nếu thấy ứng dụng hữu ích các bạn đừng quên đánh giá 5* để chúng tôi có thêm động lực phát triển ứng dụng ngày một tốt hơn.
Show More

Đạo Công giáo App 24.01 Update

2022-03-17
Trong phiên bản này chúng tôi tập trung sửa một số lỗi ở phiên bản trước.
Bổ sung thông báo đẩy tuỳ chỉnh.
Tối ưu kích thước ứng dụng.
Nâng cao trải nghiệm người dùng.
Cảm ơn bạn đã sử dụng ứng dụng của chúng tôi.

Đạo Công giáo Tags

Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Additional App Information

Previous versions
 • V24.01 7.1 MB APK

  Đạo Công giáo

  2022-03-17

  Đạo Công giáo 24.01 (46)

  Update on: 2022-03-17

  App uploaded by: لا اعشق سواكي

  Requires Android: Android 4.4+ (Kitkat, API 19)

  Signature: b9faa23dbf75c0d579803768c678e97ba6b4510a Đạo Công giáo 24.01(46) safe verified

  Screen DPI: 160-640dpi

  Architecture: universal

  File SHA1: 0fa1d08b40aeace755853f873d9d5d78ca79e762

  File Size: 7.1 MB

  What's new:

  Download

Similar to Đạo Công giáo
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App