We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are giving your consent to our Privacy Policy and Cookies Policy.
Ông Giáo Tóc Bạc icon

Ông Giáo Tóc Bạc

Lớp 7
2.0.2 for Android

The description of Ông Giáo Tóc Bạc

Tầm nhìn
“Ông giáo tóc bạc” mong muốn trở thành phương tiện dễ dàng để giúp các bạn trẻ có thể chủ động trong việc học, ôn luyện kiến thức, phát triển kỹ năng, tăng sự tự tin và nắm lấy cơ hội và làm chủ tri thức.

Sứ mệnh
Chúng tôi trên đà xây dựng một chương trình ứng dụng chuyên biệt, trước tiên là bộ Từ điển Tiếng Anh đa phương tiện khuyến khích các em học sinh rèn luyện khả năng nghe chuẩn - thấy chuẩn - tập phát âm chuẩn trong quá trình chinh phục tiếng Anh trong xã hội mà các em ngày càng thành thạo công nghệ và muốn ứng dụng vào quá trình học tập, đặc biệt là trong quá trình làm bài tập.

Hệ thống dữ liệu
“Ông giáo tóc bạc” chủ trương xây dựng hệ thống các từ vựng của chương trình một cách thu gọn để phù hợp với lứa tuổi của các em nhỏ. Chúng tôi tập trung cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản, tối thiểu và tương đối hệ thống về Tiếng Anh thực hành hiện đại, nhằm giúp các em có các kĩ năng cơ bản sử dụng tiếng Anh như một công cụ giao tiếp đơn giản dưới dạng nghe - nói - đọc - viết. Mỗi từ vựng đều được định dạng theo một cấu trúc bao gồm: thể của từ, nghĩa của từ, phiên âm, hình ảnh, audio, câu ví dụ cho từ và bài tập luyện từ vựng.

Chương trình nổi bật
Dự án được sự giúp sức từ Ban cố vấn - giảng viên đại học (từ trường Tôn Đức Thắng, Công nghiệp Thực phẩm) và Định Hướng Foundation trong việc hỗ trợ tình nguyện viên tham gia dự án Anh văn kết hợp hoạt động rèn luyện công tác xã hội.
Hệ thống Bài tập
Hơn 10000 bài luyện từ và 120 bài luyện theo bài học.
Bài tập sẽ củng cố và ôn luyện một cách có hệ thống những gì đã học, luyện tập lại các điểm ngữ pháp và từ vựng đã xuất hiện trong bài, qua đó người học có thể rút ra những mặt mạnh và mặt yếu để bồi dưỡng thêm kỹ năng đọc - viết của mình.

Hệ thống Ngữ pháp
Bám sát chương trình học cụ thể và rõ ràng nhất !
Ngữ pháp theo từng lớp học giúp tóm tắt các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và thông dụng nhất, dễ học, dễ hiểu, dễ sử dụng và kết hợp trong giao tiếp hàng ngày

Hệ thống Từ vựng
Gần 5000 từ vựng chi tiết và gần gũi nhất với người học.
Từ vựng bám sát và đào sâu nhằm làm dày hơn vốn từ vựng của người học, tạo niềm vui và hứng thú khi tìm hiểu về các chủ đề quen thuộc và gần gũi với cuộc sống để ứng dụng tốt tiếng Anh vào thực tiễn.

Quá trình chung tay hoàn thiện sản phẩm
2015: Một nhóm các kỹ sư công nghệ xây dựng ứng dụng trên trang test.edu.vn, giúp người dùng tự học và kiểm tra ngoại ngữ trực tuyến các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL… Nhưng KHÔNG THÀNH CÔNG
2016: Hợp tác cùng tổ chức phi lợi nhuận QUỸ ĐỊNH HƯỚNG cho ra đời dự án “Ông Giáo Tóc Bạc” - ứng dụng tự học ngoại ngữ cho thanh thiếu niên Việt Nam và tiểu vùng sông Mê Kông
2017: THÀNH TỰU chương trình đầu tiên sau hơn 2.800 giờ công - 36 nhân lực giỏi - 17 tháng ròng – cùng 1 khát vọng với sự cố vấn của các chuyên gia là Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành cùng sự giúp đỡ của rất nhiều các tình nguyện viên trong nước và Quốc tế.
Sản phẩm
Với 4 ứng dụng riêng biệt dành cho các lớp 6, 7, 8, 9, chương trình giúp các bạn trẻ sử dụng đúng nhu cầu của bản thân.

Phone number: +84901.338.777
Address: 85/4 đường Nguyễn Thế Truyện, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh
Show More

Ông Giáo Tóc Bạc 2.0.2 Update

2018-02-24
- Cập nhật thêm nhiều từ vựng và các bài tập bổ trợ kiến thức.
- Cập nhật thêm các giao diện đẹp và sinh động hơn.

Ông Giáo Tóc Bạc Tags

Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Additional Information

Advertisement
Previous versions
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App